Nhà Thuốc Jio Pharmacy Hoàn Vũ

Nhà Thuốc

Mục Lục
  • Người chịu trách nhiệm chuyên môn

  • Bác sĩ nước ngoài

  • Thời gian chờ khám trung bình

Anh Nguyễn

Anh Nguyễn

Chỉ mới sử dụng chức năng tư vấn online với bác sĩ nhưng rất hài lòng. Mình vừa nhắn tin hỏi là được bác sĩ tiếp nhận và trả lời ngay. Bác sĩ hướng dẫn tận tình cách sử dụng thuốc bổ trợ phù hợp với cơ địa của mình nữa, nếu chỉ Google thông tin hoặc xem trên mạng tình trạng của mình sẽ không thể có sự hướng dẫn đúng đắn và chính xác như vậy. Ứng dụng và cách phát triển rất hay!

Duy Anh

Duy Anh

Mình đến phòng khám định kỳ vào buổi chiều 14.30. Nên phòng khám khá vắng và không phải chờ đợi lâu. Ngay cửa ra vào có bàn kiểm tra thân nhiệt và lịch trình di chuyển liên quan đến Covid. Vậy cũng tốt mà. Ấn tượng tiếp theo là phòng khám rất sạch và đẹp. Gọn gàng. Mình đến khám nhưng nhân viên gọi mình là khách hàng chứ ko phải bệnh nhân nha. Thì đâu phải ai đi khám cũng là người mắc bệnh nhỉ. :))) các phòng khám được sắp xếp gần nhau, có nhân viên hướng dẫn mình đi từng phòng chứ ko phải ngáo ngơ đi tìm đường như trong bệnh viện. Các bác sĩ nom còn trẻ và dễ thương. Phân tích các kết quả chi tiết. Trên bàn sảnh chờ có đặt sẵn bánh quy sức khỏe và có kèm 1 chai nước suối khi chờ khám. Ngoài việc gửi xe tại hầm mất 10k/tiếng thì còn lại đều 5 sao nhé.

Khoa Nguyen

Khoa Nguyen

Phòng khám đẹp. Dịch vụ nhanh. Mình đi khám trải nghiệm được các bạn tư vấn kỹ, bác sĩ cũng rất nhiệt tình giải đáp các thắc mắc về sức khỏe. Thông tin sức khỏe, hình điện tim, siêu âm của mình đều được cập nhật trên app, rất tiện lưu trữ và theo dõi lâu dài. Good job.

Thuy Phan

Thuy Phan

Quá tệ. Mình bị sốt siêu vi nghi bị sốt xuất huyết nên sợ đi bệnh viện chờ lâu nên mới đi phòng khám chấp nhận phí mắc hơn để có dịch vụ tốt hơn. Nhưng khi mình tới khám thì phải đợi, kết quả xét nghiệm máu thì không có trong hôm đó được nên hẹn mình hôm sau. Mình đồng ý và hẹn ngày mai nhưng có việc bận nên mình gọi điện hẹn lại hôm sau nữa. Như vậy sau 2 ngày mình đến tái khám thì vẫn chưa có kết quả xét nghiệm máu và bắt mình ngồi đợi rất lâu trong khi đã đặt lịch hẹn trước, lần nào cũng vậy (hôm khám tổng quát ở Công ty cũng vậy). Nếu mà bị sốt xuất huyết thật chắc đợi có kết quả xét nghiệm máu mình cấp cứu luôn rồi. Chưa hết, vì mình claim với bên bảo hiểm nên đề nghị bên phòng khám đưa lại mình giấy tờ gốc và xuất hoá đơn cho mình. Bên đó lấy thông tin, mình khám hôm 4.11, đến tối ngày 6.11 mới có kết quả máu trên app (vẫn chưa thấy bản gốc đâu) và cũng không xuất hoá đơn cho mình. Mình phải gọi điện rất nhiều lần để nhờ xuất hoá đơn và gởi bản gốc cho mình mà mỗi lần gọi điện thì đều nhận được câu trả lời là xin thông tin, để em kiểm tra và gọi lại liền rồi hẹn tuần sau có. Vậy mà chẳng thấy đâu, lần nào gọi đến cũng vậy. Hôm nay là 13.11 mà vẫn chưa thấy đâu và mình cũng chưa thể làm xong thủ tục để claim bảo hiểm. Thất vọng về dịch vụ cũng như không xứng đáng với phí phải trả chút nào. Haizz. Chắc sẽ chẳng bao giờ tới đây nữa, bình thường mình hay khám ở BV Hoàn Mỹ, được vào khám thẳng không phải đơị chờ và chỉ sau 1 tiếng là có kết quả, dịch vụ uy tín tốt hơn nhiều đáng đồng tiền bỏ ra.

Thuy Ngan Vo Le

Thuy Ngan Vo Le

Hẹn lịch khám và đến từ 14g30. Với 8 mục như bên dưới mà khám 3 tiếng chưa xong. Ngừoi đến sau thì khám trước done trước. Hiện tại đã 17g30. Hệ thống tệ quá tệ. #CS Jio Health cố tình không thấy không hiểu về thông tin KH đã trải nghiệm và đánh giá. Nếu mình không thực hiện đủ 8 mục thì mình ghi số 8 để làm gì ạ. Đồng thời 8 mục là con số tối đa cho 3 tiếng khám vậy bạn hỏi bao nhiêu mục, tính ra 2,3,4,5 hay 6 mục cũng có khi 3 tiếng khám chưa xong ạ.