Phòng khám đa khoa Tai Mũi Họng – Mắt Thanh Quan

Phòng Khám

Giá khám BHYT


Giá khám không BHYT


Giá khám dịch vụ


Số điện thoại:

Thời gian hoạt động:

T2,T3,T4,T5,T6,T7: 08:00 - 19:00

Xem thêm

GIỚI THIỆU Phòng khám đa khoa Tai Mũi Họng - Mắt Thanh Quan

Các bác sĩ của phòng khám đa khoa Thanh Quan là các Phó giáo sư, Tiến sĩ, chuyên khoa II tốt nghiệp trường Đại học Y Dược thành phố Hồ Chí Minh, Đại học Y khoa Hà Nội, đã từng tu nghiệp tại Mỹ, Úc, Đức, Ấn Độ, tham dự nhiều Hội nghị khoa học kỹ thuật trong nước và ngoài nước, có nhiều công trình nghiên cứu khoa học hữu ích cho người bệnh.

Phòng khám điều hành quản lý theo mạng MEDISOF THIS. Hồ sơ người bệnh được lưu giữ an toàn, thông tin cung cấp nhanh chóng khi người bệnh có nhu cầu chuyển viện, hội chẩn.

Các máy móc y tế hiện đại có xuất xứ từ Mỹ, Đức, Nhật, Hàn Quốc.

Phòng khám có các tiêu chuẩn phòng chống nhiễm khuẩn chặt chẽ theo qui định Bộ Y tế, Sở Y tế thành phố Hồ Chí Minh.

Các tư vấn viên, điều dưỡng chăm sóc tận tình, hướng dẫn chu đáo người bệnh chuẩn bị phẫu thuật, dược sĩ dặn dò kỹ cách thức sử dụng thuốc, tạo nên sự an tâm cho người bệnh trong việc điều trị.

Phẫu thuật thực hiện tại phòng khám là các loại hình tiểu phẫu được cấp phép của Sở Y tế. Các phẫu thuật kỹ thuật cao thực hiện tại các bệnh viện tư có cơ sở vật chất hiện đại.

Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ vùng mặt và đầu cổ được sử dụng các công nghệ cao Dysport, Restylane, máy Laser.

DỊCH VỤ

  • Khám theo yêu cầu
  • Kiểm tra sức khỏe
  • Người chịu trách nhiệm chuyên môn

  • Bác sĩ nước ngoài

  • Thời gian chờ khám trung bình

Thuy Tran

Thuy Tran

Phòng khám có trang thiết bị hiện đại, sạch sẽ. Tuy nhiên rất ko hài lòng về thái độ của các nhân viên. Lễ tân hướng dẫn khách ở lầu 1 đến y tá ở lầu 2 đều thể hiện thái độ ko vui, mặt quạu đeo, vô khám mà đã mất thiện cảm ngay từ cái nhìn đầu tiên của lễ tân. Đây là lần thứ hai đến khám sau 2 năm, nhưng dường như mọi thứ ko tốt đều y như cũ.

kiwi an

kiwi an

Cần nên xem lại thái độ làm việc của nhân viên lầu 1 phòng khám, rất khó chịu với khách hàng. Đặc biệt là nhân viên bán phát thuốc nói năng cộc cằn hơn thua với khách hàng.

vỹ quốc

vỹ quốc

Rất cảm ơn bác sĩ và điều dưỡng tư vấn nhiệt tình trên cả tuyệt vời nhưng cần chấn chỉnh lại thái độ của nhân viên bán thuốc.

NHD

NHD

Đi khám sớm sẽ đỡ đông hơn các buổi khác.

chihieu vo

chihieu vo

Nhan vien ban thuoc noi nang khong duoc nhe nhang voi benh nhan